Chương trình trao quà nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 của Quỹ Đầu tư phát triển Tây Ninh

Thứ hai - 05/02/2024 10:38 55 0
Chiều ngày 05/02/2024 tại Hội trường UBND Phường 1, Quỹ Đầu tư phát triển Tây Ninh phối hợp với UBND Phường 1 tổ chức trao 10 suất quà cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Phường 1, thành phố Tây Ninh.
Đây là hoạt động an sinh xã hội thường niên của Quỹ Đầu tư phát triển Tây Ninh nhằm phát huy tinh thần tương thân tương ái, hỗ trợ, giúp đỡ các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Phường 1 có thêm điều kiện đón tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 thêm phần đầm ấm, an vui và ý nghĩa.
Sau đây là một số hình ảnh của chương trình.
tdif quatet 2024 2

tdif quatet 2024