Góp vốn thành lập doanh nghiệp

Thứ sáu - 10/11/2023 09:10 85 0
Quỹ được góp vốn thành lập các công ty cổ phần, công ty trách nhiệm hữu hạn theo quy định của Luật doanh nghiệp để thực hiện các hoạt động đầu tư trực tiếp vào các công trình, dự án kết cấu hạ tầng kinh tế – xã hội thuộc danh mục các lĩnh vực đầu tư kết cấu hạ tầng kinh tế – xã hội đã được Ủy ban Nhân dân tỉnh ban hành.

I. Hình thức góp vốn:

II. Thông tin về các đơn vị góp vốn hiện nay.

- Góp vốn thành lập Công ty Cổ phần Đầu tư TDIF, trong đó phần vốn góp của Qũy chiếm 25%/vốn điều lệ. Lĩnh vực hoạt động chính: tư vấn xây dựng và thi công xây dựng.

- Tham gia góp vốn vào Công ty Cổ phần Đầu tư hạ tầng Cụm Công nghiệp Tân Hội, trong đó phần vốn góp của Quỹ chiếm 46.67%/ vốn điều lệ. Lĩnh vực hoạt động chính:

+ Kinh doanh bất động sản, đầu tư hạ tầng;

+ Cho thuê văn phòng;

+ Xây dựng nhà các loại;

+ Xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng;

+ Khai thác, xử lý và cung cấp nước;

+ Thoát nước và xử lý nước thải;

+ Thu gom và xử lý nước thải;

+ Kho bãi và lưu giữ hàng hóa.