Dự án Xây dựng hệ thống cấp điện thắp sáng những vùng quê tỉnh Tây Ninh

Thứ tư - 10/07/2024 10:42 44 0
Trong nỗ lực chung tay xây dựng nông thôn mới cũng như thực hiện các công trình dân sinh phục vụ người dân ở các xã khó khăn, vùng sâu, biên giới, vùng đồng bào dân tộc thiểu số. Trong thời gian qua, tỉnh Tây Ninh đã đồng lòng, vượt khó thực hiện nhiều công trình có ý nghĩa, trong đó có mô hình “Thắp sáng đường quê”.
duan dien thapsangnongthong 2
Hình ảnh đường điện thắp sáng đường quê tại huyện Châu Thành
(Nguồn: chuyên viên Tín dụng chụp ảnh)

Hòa chung xu thế Quỹ Đầu tư phát triển Tây Ninh với chức năng nhiệm vụ của mình đã hỗ trợ nguồn vốn cho Công ty Điện lực Tây Ninh dưới hình thức vốn vay cung cấp điện cho người dân vùng sâu, khu vực biên giới, vùng đồng bào dân tộc thiểu số nhằm phát triển kinh tế xã hội tại địa phương.
duan dien thapsangnongthong 1
Hình ảnh kéo điện về nông thôn(Nguồn https://www.evn.com.vn)

Từ mô hình công trình “Thắp sáng đường quê” đã lan tỏa đến từng nhà, từng ngõ, nơi vùng xa, biên giới mọi người được ánh đèn điện sáng tỏa để mọi người có điều kiện học tập, sinh hoạt tốt hơn còn người lớn cảm thấy an toàn hơn mỗi khi đi lại vào ban đêm.
Nguyễn Hữu Tuân

View Synonyms and Definitions