Dự án “Xây dựng trang trại theo mô hình trại lạnh khép kín”

Thứ năm - 26/10/2023 11:35 101 0
Chủ đầu tư: Công ty TNHH Sản xuất Thương mai Dịch vụ Bắc An Khánh
Dự án “Xây dựng trang trại theo mô hình trại lạnh khép kín”
Được đầu tư xây dựng tại Ấp 4, xã Suối Ngô, huyện Tân Châu – Tỉnh Tây Ninh với tổng mức đầu tư là 220 tỷ đồng ( đã bao gồm thuế VAT ). Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ Bắc An Khánh là Công ty con thuộc sở hữu của Công ty Cổ phần Nông nghiệp BaF Việt Nam với 99% vốn chủ sở hữu. Sau khi thẩm định về hiệu quả khả thi của dự án, Quỹ đầu tư phát triển Tây Ninh đã thống nhất cho Công ty vay với số tiền 108.000.000.000 đồng, thời hạn 8 năm 6 tháng ( ân hạn 6 tháng ), lãi suất nợ trong hạn 7,1%/năm.

Công ty Cổ phần Nông nghiệp BaF Việt Nam (Công ty BaF) được thành lập từ năm 2017 hoạt động chính trong lĩnh vực nguyên liệu thức ăn chăn nuôi, chăn nuôi heo giống, heo thịt thương phẩm. Công ty BaF tập trung phát triển mô hình kinh doanh chiến lược theo chuỗi 3F khép kín, ưu việt: Feed – Farm – Food để kiểm soát toàn diện từ nguồn nguyên liệu thức ăn chăn nuôi, con giống, trang trại chăn nuôi công nghệ cao, sản xuất và chế biến thịt cho đến hệ thống phân phối đến tận tay người tiêu dùng.
bac an khanh 1 768x432
Bảng hiệu Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ Bắc An Khánh. Nguồn : Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ Bắc An Khánh
Đối với ngành nghề chăn nuôi heo công nghệ cao, hiện nay Công ty BaF đã sở hữu hệ thống 28 trại nuôi heo nái và heo thịt, bao gồm 17 trại đã vận hành và 11 trại đang phát triển trên cả nước; trong số đó, có 13 trang trại được xây dựng tại Tây Ninh.
bac an khanh 2 768x432
Toàn cảnh góc nhìn qua flycam của dự án“Xây dựng trang trại theo mô hình trại lạnh khép kín”. Nguồn : Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ Bắc An Khánh
Lê Hoàng Vĩnh Lộc