Thông báo đấu giá cổ phần của Công ty cổ phần đầu tư TDIF

Thứ tư - 01/04/2020 15:55 83 0
Căn cứ Quyết định số 36a/QĐ-QĐTPT ngày 20/11/2019 của Quỹ Đầu tư Phát triển Tây Ninh về việc phê duyệt chủ trương thoái phần vốn góp của Quỹ Đầu tư Phát triển Tây Ninh tại Công ty Cổ phần Đầu tư TDIF, Ban tổ chức đấu giá bán cổ phần thông báo về việc tổ chức bán đấu giá như sau:
  1. Tên tổ chức thực hiện thoái vốn: QUỸ ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN TÂY NINH

Địa chỉ: Đường 30/4, P1, Tp. Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh

1. Tên doanh nghiệp bán đấu giá: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TDIF

Địa chỉ: Nhà số A7 Khu dân cư Bình Phong, ấp Bình Phong, xã Thái Bình, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh.

1. Ngành nghề kinh doanh chính: Thi công, tư vấn xây dựng các loại công trình: xây dựng dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi…; Hoạt động kiến trúc và tư vấn kỹ thuật có liên quan…
  2. Vốn điều lệ: 2.080.000.000 đồng, tương đương 208.000 cổ phần
  3. Số lượng cổ phần chào bán ra bên ngoài: 40.000 cổ phần (chiếm tỷ lệ 19,23% vốn điều lệ)
  4. Điều kiện tham dự đấu giá: Các nhà đầu tư cá nhân, nhà đầu tư tổ chức trong nước và ngoài nước đáp ứng điều kiện theo quy định của Quy chế bán đấu giá cổ phần của Công ty Cổ phần Đầu tư TDIF do Quỹ Đầu tư phát triển Tây Ninh nắm giữ do Công ty đấu giá hợp danh Mộc An Thịnh ban hành.
  5. Địa chỉ tổ chức bán đấu giá:

Địa chỉ: Nhà số A7 Khu dân cư Bình Phong, ấp Bình Phong, xã Thái Bình, huyện Châu Thành, tình Tây Ninh.

1. Tổ chức tư vấn: CÔNG TY ĐẤU GIÁ HỢP DANH MỘC AN THỊNH
  2. Cổ phần chào bán ra công chúng thông qua đấu giá.

-    Loại cổ phần chào bán: cổ phần phổ thông.

-    Mệnh giá: 10.000 đồng/cổ phần

-   Tổng số lượng cổ phần đấu giá: 40.000 cổ phần.

-    Giá khởi điểm đấu giá: 10.200 đồng/cổ phần; 408.000.000 đồng/lô (Bốn trăm lẻ tám triệu đồng)

-    Phương thức chuyển nhượng vốn: bán đấu giá trọn lô.

1. Cung cấp đơn đăng ký tham gia đấu giá, công bố thông tin, nộp tiền đặt cọc: Tại nhà số A7 Khu dân cư Bình Phong, ấp Bình Phong, xã Thái Bình, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh.
  2. Thời gian phát đơn, đăng ký và nộp tiền đặt cọc: Kể từ ngày thông báo, hạn chót vào 16h00 ngày 07/4/2020.
  3. Thời gian nộp phiếu tham dự đấu giá: trước 16h00 ngày 07/4/2020 tại nhà số A7 Khu dân cư Bình Phong, ấp Bình Phong, xã Thái Bình, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh.
  4. Thời gian, địa điểm tổ chức đấu giá: 10 giờ 00 ngày 11/04/2020 tại Nhà số A7 Khu dân cư Bình Phong, ấp Bình Phong, xã Thái Bình, huyện Châu Thành, tình Tây Ninh.
  5. Thời gian nộp tiền mua cổ phần: Trong thời hạn không quá bảy (07) ngày kể từ ngày công bố kết quả bán đấu giá cổ phần; Thời gian công bố kết quả bán đấu giá cổ phần tối đa là năm (05) ngày làm việc kể từ ngày lập biên bản xác định kết quả đấu giá.
  6. Thời gian hoàn trả tiền cọc: trong vòng 3 ngày làm việc kể từ ngày kết thúc cuộc đấu giá.

Tác giả: Admin QĐTPT