Tổ chức huấn luyện cho lực lượng DQTV tham gia kiểm tra bắn đạn thật.

Thứ sáu - 29/09/2023 15:09 58 0
Tổ chức huấn luyện cho lực lượng DQTV tham gia kiểm tra bắn đạn thật.
Ngày 21/9/2023 03 chiến sĩ thuộc lực lượng tự vệ của Ban chỉ huy Quân sự Quỹ Đầu tư Phát triển Tây Ninh tham gia kiểm tra bắn đạn thật bài 1 súng AR15 năm 2023. Kết quả 3/3 chiến sĩ đều đạt loại Giỏi.

Công tác xây dựng lực lượng dân quân tự vệ (DQTV) là một trong những nhiệm vụ quan trọng, góp phần giữ vững an ninh chính trị, phục vụ phát triển kinh tế – xã hội của BCHQS Quỹ cũng như ở địa phương. Thời gian qua, cấp ủy, chính quyền, các cơ quan, đơn vị trong LLVT tỉnh đã chú trọng nâng cao chất lượng xây dựng và huấn luyện DQTV, nhằm đáp ứng ngày càng tốt hơn nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
Lê Hoàng Vĩnh Lộc