Kiểm tra thực tế tình hình thực hiện dự án “Xây dựng trang trại theo mô hình trại lạnh khép kín” trước giải ngân lần 2.

Thứ ba - 17/10/2023 16:00 110 0
Chủ đầu tư: Công ty TNHH Sản xuất Thương mai Dịch vụ Bắc An Khánh
Thực hiện Kế hoạch số 51/KH-QĐTPT-TD ngày 16/10/2023 của Quỹ Đầu tư phát triển Tây Ninh về việc kiểm tra tình hình thực hiện dự án trước giải ngân. Sáng  ngày 17 tháng 10 năm 2023, tại ấp 4, xã Suối Ngô, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh đại diện Quỹ đã tiến hành kiểm tra thực tế xem xét tình hình thực hiện tiến độ của dự án “Xây dựng trang trại theo mô hình trại lạnh khép kín” của Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ Bắc An Khánh trước khi giải ngân lần 2.
bac an khanh 2710 1 768x576
Quang cảnh bên ngoài chuỗi 08 trại heo tăng trọng và 01 trại heo cai sữa
Qua đợt kiểm tra lần này chủ đầu tư đã thực hiện xây dựng hoàn thiện 100% 08 trại heo tăng trọng và 01 trại nuôi heo cai sữa. Các công trình phụ trợ phục vụ dự án đạt 100% như: Xây dựng hàng rào xung quanh dự án, xây dựng đường nội bộ, đào hố trữ nước. Ngoài ra chủ đầu tư đã tập kết đủ các máy móc, thiết bị phục vụ cho dự án bao gồm: Máy phát điện, thiết bị chăn nuôi, hệ thống máng ăn tự động, máng ăn inox, hệ thống cấp nước uống, khung chuồng, dầm thủy tinh, sàn nhựa, hệ thống làm mát và camera.

Bên cạnh đó chủ đầu tư đã thả heo bắt đầu nuôi vào tháng 09 năm 2023 và dự định xuất chuồng trong vòng từ 4 đến 6 tháng tiếp theo

bac an khanh 2710 2 768x758
Hình ảnh thả heo vào tháng 09/2023 do chủ đầu tư cung cấp.