Quỹ Bảo vệ môi trường tỉnh Tây Ninh

TÊN GỌI: Quỹ Bảo vệ môi trường tỉnh Tây Ninh.
Tên giao dịch quốc tế của Quỹ: Tay Ninh Environment Protection Fund.
Tên viết tắt: TEPF.
Địa chỉ: Đường 30/4, Khu phố 1, Phường 1, Thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.
Điện thoại: 0276.3813.665

NHIỆM VỤ:

Quỹ Bảo vệ môi trường tỉnh Tây Ninh là tổ chức tài chính Nhà nước, trực thuộc Ủy ban nhân dân tỉnh Tây Ninh chịu sự quản lý trực tiếp, toàn diện của Ủy ban nhân dân tỉnh Tây Ninh; đồng thời chịu sự quản lý nhà nước về tài chính của Sở Tài chính. Ủy thác cho Quỹ Đầu tư phát triển Tây Ninh quản lý.

Quỹ có chức năng tiếp nhận vốn từ nguồn ngân sách, vốn tài trợ, viện trợ, huy động từ các tổ chức, cá nhân trong, ngoài nước và nguồn vốn khác theo quy định của pháp luật để tài trợ, cho vay với lãi suất ưu đãi, hỗ trợ lãi suất vay vốn đối với các dự án đầu tư cho các chương trình dự án về phòng, chống, khắc phục ô nhiễm, suy thoái và sự cố môi trường, qua đó góp phần cải thiện chất lượng môi trường, đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững của địa phương.

HỘI ĐỒNG QUẢN LÝ:
♦ Ông Trần Văn Chiến Phó Chủ tịch UBND  tỉnh Chủ tịch
♦ Ông Lương Minh Trí Giám đốc Quỹ Đầu tư Phát triển Phó Chủ tịch
♦ Ông Kiều Công Minh Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành viên
♦ Ông Văn Tiến Dũng Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường                                           Thành viên
♦ Bà Hồng Lê Minh Nguyệt    Phó Giám đốc Sở Tài chính Thành viên

BAN KIỂM SOÁT:
♦ Bà Nguyễn Việt Anh Thư     Trưởng phòng Tài chính Hành chính sự nghiệp – Sở Tài chính  Trưởng Ban
♦ Ông: Trần Khắc Phục Trưởng phòng Bảo vệ Môi trường – Sở Tài nguyên và Môi trường   Thành viên
♦ Ông Hoàng Văn Nam Chuyên viên phòng Kinh tế – Văn phòng UBND tỉnh  Thành viên

LÃNH ĐẠO QUỸ:
♦ Ông Lương Minh Trí  Giám đốc.
♦ Ông Đàm Văn Cường          Phó Giám đốc.

Cập nhật tháng 9/2023