Dự án Đầu tư xây dựng khách sạn Mỹ Mỹ 2

Thứ năm - 19/09/2024 16:29 62 0
Dự án do Công ty TNHH Khách sạn Mỹ Mỹ đầu tư xây dựng tại địa chỉ số 81A, đường Nguyễn Hữu Thọ, khu phố 5, phường 3, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh. Sau khi thẩm định về hiệu quả khả thi của dự án, Quỹ đầu tư phát triển Tây Ninh đã thống nhất cho Công ty vay với số tiền 35.000.000.000 đồng, thời hạn 9 năm 6 tháng (ân hạn 6 tháng), lãi suất nợ trong hạn 7,4%/năm.
mymy2 1

Dự án được đầu tư xây dựng tại vị trí thuận lợi cách chùa Tòa Thánh chỉ 5km, Núi Bà 8km, xung quanh đa dạng các món ăn sáng, đặc sản Tây Ninh và cùng với tiềm năng phát triển du lịch tại tỉnh Tây Ninh. Khách sạn Mỹ Mỹ 2 với tên gọi là Maison Camellia Hotel cung cấp dịch vụ lưu trú cao cấp với quy mô dự án khối nhà chính gồm 06 tầng nổi, 01 tầng hầm và 01 tum thang, tổng diện tích sàn là 4937,97 m2 (kể cả tầng hầm). Công suất thiết kế gồm 69 phòng (chứa tối đa 239 khách), công trình được thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại, sang trọng nội thất không gian được trang bị đầy đủ tiện nghi trong tương lai sẽ đáp ứng nhu cầu lưu trú của khách du lịch khi đến Tây Ninh.

mymy2 2
Toàn cảnh góc nhìn Maison Camellia Hotel dự án “Đầu tư xây dựng khách sạn Mỹ Mỹ 2”
của Công ty TNHH Khách sạn Mỹ Mỹ (Nguồn: Do Công ty TNHH Khách sạn Mỹ Mỹ cung cấp)

Tác giả: Lưu Thị Mỹ Duyên