Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Quỹ Đầu tư phát triển Tây Ninh

Thứ năm - 11/07/2024 10:38 96 0
Sáng ngày 09/7/2024 tại Quỹ Đầu tư phát triển Tây Ninh tổ chức Hội nghị công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Quỹ Đầu tư phát triển Tây Ninh. Dự hội nghị có đồng chí Trần Văn Chiến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện Lãnh đạo Sở Nội vụ; Báo Tây Ninh; Đài truyển hình Tây Ninh; Ban lãnh đạo Quỹ, Trưởng, phó các phòng và người lao động thuộc Quỹ.
Theo Quyết định số 1314/QĐ-UBND ngày 08/7/2024 của Chủ tịch UBND tỉnh, thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Trần Văn Chiến - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã trao Quyết định bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Thị Lộc, Kế toán trưởng - Trưởng phòng Tài chính kế toán giữ chức Phó Giám đốc Quỹ Đầu tư phát triển Tây Ninh trong thời hạn 5 năm kể từ ngày 10/7/2024.
congbo qd pgd nguyenthiloc 1
Đ/c Trần Văn Chiến- Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao quyết định bổ nhiệm
Phó Giám đốc Quỹ Đầu tư phát triển Tây Ninh

Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Trần Văn Chiến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng và giao nhiệm vụ cho đồng chí Nguyễn Thị Lộc. Đồng chí mong muốn trên cương vị công tác mới đồng chí Nguyễn Thị Lộc sẽ phát huy vai trò năng lực sở trường công tác; tiếp tục cố gắng nỗ lực, rèn luyện, tu dưỡng; đoàn kết cùng tập thể lãnh đạo, người lao động Quỹ Đầu tư phát triển thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao.

congbo qd pgd nguyenthiloc 2 1
Đ/c Trần Văn Chiến- Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại hội nghị
Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Thị Lộc cám ơn sự quan tâm, tín nhiệm của các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã tin tưởng giao trọng trách mới. Trên cương vị công tác mới, đồng chí hứa sẽ phát huy năng lực, tích cực học tập, nghiên cứu, cùng lãnh đạo Quỹ hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao.
congbo qd pgd nguyenthiloc 3
Ban Lãnh đạo Quỹ trao hoa chúc mừng và chụp ảnh lưu niệm​
Kim Loan