Quỹ Đầu tư phát triển Tây Ninh cho vay dự án: “Xây dựng mới chợ Hòa Bình Giai Đoạn 1”

Thứ năm - 11/06/2020 10:53 71 0
Dự án: “Xây dựng mới chợ Hòa Bình Giai đoạn 1” địa điểm đầu tư: xã Thành Long, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh (tại chợ cũ Hòa Bình), nằm trên tỉnh lộ 781, ngay tại khu vực biên giới Việt Nam – Camphuchia, cách cửa khẩu quốc gia Phước Tân 4.5km.

Chủ đầu tư:  Công ty TNHH thiết kế kiến trúc và nội thất xây dựng sản xuất Phúc Gia Hy.

- MỤC TIÊU ĐẦU TƯ XÂY DỰNG:

Việc đầu tư chợ Hòa Bình sẽ góp phần làm thúc đẩy tốc độ phát triển kinh tế của tỉnh góp phần thực hiện chính sách phát triển kinh tế xã hội tại địa phương.

Mặt khác còn góp phần tạo thêm việc làm cho người lao động, phát triển dịch vụ phù hợp với xu hướng phát triển của khu vực.

Sự phát triển kinh tế của chợ Hòa Bình tạo thêm nguồn thu cho ngân sách qua các khoản thu: Cho thuê quyền sử dụng đất xây dựng chợ; Thu thuế giá trị gia tăng và Thu thuế thu nhập doanh nghiệp và các loại thuế khác của công ty.

Xây dựng chợ Hòa Bình trong điều kiện vẫn giữ được tính chất của chợ truyền thống, kết hợp hiện đại, góp phần bảo vệ môi trường kinh doanh của huyện luôn sạch đẹp, tạo điểm đến cho khách du lịch trong và ngoài nước./.

Tác giả: Admin Admin