Thứ tư - 25/11/2020 10:55 85 0
Dự án: Đầu tư xây dựng công trình “XDM 01 xuất tuyến 476TĐ khai thác tải trạm 110/22Kv Thạnh Đức cấp điện đến Thị trấn Gò Dầu” do Công ty Điện lực Tây Ninh làm chủ đầu tư được thực hiện tại huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh.
Tây Ninh là địa phương sử dụng nguồn điện ở mức cao và tình trạng phụ tải năm sau luôn cao hơn năm trước. Để đủ nguồn điện phục vụ cho phát triển kinh tế, xã hội, an ninh, quốc phòng buộc ngành điện phải tăng thêm nguồn cung cấp điện năng bằng những dự án cải tạo, nâng cấp, xây dụng mới. Do đó dự án được xây dựng mới nhằm vận hành an toàn, cung cấp điện ổn định, liên tục cho các phụ tải quan trọng huyện Gò Dầu như Thị trấn Gò Dầu, Công ty Tanifood, các khu Công nghiệp, cụm công nghiệp dọc theo quốc lộ 22B. Giảm tổn thất điện năng trên xuất tuyến 472TĐ hiện hữu.