Quỹ Đầu tư phát triển Tây Ninh tổ chức Hội nghị người lao động năm 2020

Thứ tư - 04/03/2020 15:59 54 0
Ngày 28/02/2020, Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Tây Ninh (gọi tắt là Quỹ) đã tổ chức Hội nghị Người lao động, để đánh giá kết quả hoạt động của Quỹ năm 2019 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2020.
Quỹ Đầu tư phát triển Tây Ninh tổ chức Hội nghị người lao động năm 2020

Căn cứ Nghị định số 149/2018/NĐ-CP ngày 07 tháng 11 năm 2018 của Chính phủ quy định chi tiết khoản 3 Điều 63 của Bộ luật lao động về thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở tại nơi làm việc; Hướng dẫn số 1360/HD-TLĐ, ngày 28/8/2019 về Công đoàn tham gia xây dựng và thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở tại nơi làm việc; Công văn số 1511/LĐLĐ ngày 24/9/2019 của Liên đoàn Lao động tỉnh Tây Ninh v/v triển khai các văn bản và phối hợp tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, Hội nghị người lao động năm 2020 và Kế hoạch Liên tịch số 69/KHLT, ngày 27/02/2020 của Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Tây Ninh v/v tổ chức Hội nghị người lao động năm 2020.

Dự Hội nghị có Ông Dương Đại Lộc – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Tây Ninh, Bà Nguyễn Thị Hà – Phó Giám đốc phụ trách Quỹ, Bà Ngô Phạm Phương Thu  – Phó Giám đốc; Bà Hồng Lê Minh Nguyệt – Phó Giám đốc và toàn thể CBVC của Quỹ.

Hội nghị đã bầu ra đoàn Chủ tịch gồm: Bà Nguyễn Thị Hà – Phó Giám đốc phụ trách Quỹ, Bà Ngô Phạm Phương Thu  - Phó Giám đốc, Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Công đoàn; Bà Hồng Lê Minh Nguyệt - Phó Giám đốc. Tại Hội nghị, Bà Ngô Phạm Phương Thu đại diện đoàn Chủ tịch thông qua Báo cáo tóm tắt kết quả hoạt động năm 2019 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2020. Kết quả hoạt động năm 2019, các chỉ tiêu đều đạt và vượt so kế hoạch đề ra, cụ thể: Doanh thu: 32,2 tỷ đồng, đạt 135% so với kế hoạch; chênh lệch thu, chi: 18,6tỷ đồng, đạt 157% so với kế hoạch; dư nợ cho vay: 256 tỷ đồng, tăng so với năm 2018 là 101%. Tỷ lệ nợ xấu trong năm 2019 là 7%, giảm so với năm 2018 là 20%.

Hội nghị thông qua báo cáo về: công tác thi đua khen thưởng năm 2019 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2020 của Quỹ; Báo cáo công khai tài chính Quỹ và tài chính công đoàn năm 2019; Báo cáo tổng kết hoạt động Ban thanh tra nhân dân năm 2019 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2020.

Hội nghị đã tập trung thảo luận những kết quả đạt được năm 2019 và các vấn đề về giải pháp, mục tiêu nhằm thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm 2020; việc đóng BHXH cho CBVC… Đồng thời, Bà Nguyễn Thị Hà đại diện đoàn Chủ tịch cũng giải trình các nội dung mà CBVC đã có ý kiến đóng góp cho văn kiện Hội nghị Người lao động bao gồm: Thỏa ước lao động tập thể năm 2019, dự thảo Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2020, dự thảo Quy chế làm việc năm 2020. Cơ bản toàn thể CBVC thống nhất toàn bộ các báo cáo.

Tại Hội nghị, Quỹ đã tặng danh hiệu cho 05 CBVC đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở và 35 CBVC đạt danh hiệu Lao động tiên tiến; tặng giấy khen cho 02 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động của Quỹ; 06 tập thể phòng đạt danh hiệu Tập thể Lao động tiên tiến và đại điện Liên đoàn lao động tỉnh đã tặng Bằng khen cho CĐCS Quỹ đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua công nhân, viên chức, lao động và hoạt động công đoàn năm 2019 và 02 đoàn viên công đoàn đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh năm 2019. Công đoàn cơ sở Quỹ tặng giấy khen cho 35 cá nhân đã có thành tích đóng góp phong trào xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh năm 2019.

Bà Nguyễn Thị Hà – Phó Giám đốc phụ trách Quỹ, thay mặt đoàn Chủ tịch thông qua kế hoạch phát động phong trào thi đua năm 2020; đại diện các Phòng nghiệp vụ tiến hành đăng ký thi đua dưới sự chứng kiến của Ban giám đốc, đại diện Liên đoàn Lao động tỉnh và toàn thể CBVC đơn vị.

Kết thúc, Bà Hồng Lê Minh Nguyệt – Phó Giám đốc, thay mặt đoàn Chủ tịch đã thông qua Nghị quyết Hội nghị người lao động Quỹ Đầu tư phát triển Tây Ninh. Hội nghị thống nhất cao với mục tiêu chung là hoàn thành tốt nhiệm vụ đề ra trong năm 2020.

Một số hình ảnh của Hội nghị

Toàn thể CBVC Quỹ tham dự Hội nghị người lao động

Bà Nguyễn Thị Hà - Phó Giám đốc Quỹ tặng giấy khen cho 02 CBVC có thành tích xuất sắc trong hoạt động của Quỹ

Bà Hồng Lê Minh Nguyệt – Phó Giám đốc tặng danh hiệu